Liên hệ

Dịch vụ tổng đài 24/7 – Dịch vụ Call Center

Tại sao dịch vụ tổng đài 24/7 lại có thể giúp doanh nghiệp đạt doanh thu tối đa và thu hẹp khoảng cách với khách hàng?

“Lúc đó là 11h đêm, tôi có thói quen lang thang trên mấy website trước khi đi ngủ. Chợt phát hiện một chiếc lò nướng bánh đúng như kiểu tôi thích. Tôi hào hứng muốn hỏi ngay thông tin nhưng nhớ ra đã đêm, nên nghĩ đành để ngày mai gọi. Đến khi kéo xuống cuối trang thì thấy thông tin liên lạc hỗ trợ 24/7, tôi nảy ra suy nghĩ thử gọi xem sao.


Chuông bắt đầu kêu, một giọng nói ấm áp vang lên từ đầu dây bên kia, hỏi thăm lý do tại sao tôi ngủ muộn, thậm chí cô còn mách tôi cách làm mấy loại bánh đơn giản. Bẵng đi một thời gian, khi tôi đặt thêm một chiếc máy uốn tóc, tôi bất ngờ khi nhận được lời chào với tên mình và hỏi thăm về chiếc lò nướng bánh, cũng như mấy chiếc bánh nhỏ tôi làm. Đơn giản vậy thôi, nhưng từ đó tôi đã trở thành khách hàng trung thành của họ” – một khách hàng chia sẻ.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của Bạn với khách hàng thông qua dịch vụ điện thoại viên trả lời tất cả cuộc gọi đến thông qua hệ thống  Với mong muốn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho các công ty sử dụng dịch vụ của G-Office, tại G-Office có dịch vụ nhân viên trả lời điện thoại.

Dịch vụ tổng đài hiệu quả

 Câu chuyện trên thể hiện khả năng kết nối hiệu quả của doanh nghiệp với khách hàng thông qua dịch vụ tổng đài 24/7. Tuy nhiên, đa số doanh nghiệp tại Việt nam vẫn còn bị động chưa nhìn thấy hết tầm quan trọng của việc nâng cao dịch vụ khách hàng. Đặc biệt khi số lượng người tiêu dùng trẻ ngày nay có xu hướng tìm kiếm thông tin vào ban đêm tăng lên nhanh chóng, thì việc thiếu quan tâm đến dịch vụ khách hàng vô tình khiến doanh nghiệp bỏ lỡ không hề ít những khách hàng tiềm năng. Để có một hệ thống kinh doanh hoạt động đến mức tối ưu, doanh nghiệp không những cần đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn cần đến một dịch vụ tổng đài hỗ trợ 24/7.

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để doanh nghiệp có thể theo dõi sát sao nhu cầu của khách hàng vào mọi thời điểm?

1. Bằng giải pháp dịch vụ tổng đài hỗ trợ 24/7, doanh nghiệp không những có thể giải quyết triệt để những thắc mắc và vấn đề khách hàng gặp phải mà còn giúp doanh nghiệp không bị bỏ sót bất cứ khách hàng nào, ngay cả lượng khách hàng truy cập vào ban đêm.


2. Dịch vụ tổng đài 24/7 đóng vai trò như trợ thủ đắc lực của bộ phận quản lý thông tin khách hàng, nâng cao tỷ lệ đáp ứng các cuộc gọi của khách hàng, hỗ trợ thống kê và nghiên cứu hành vi của khách hàng thông qua thông tin được ghi nhận lại trong hệ thống. Điều này giúp công ty xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng và tăng cường cá nhân hóa tương tác với khách hàng, tạo cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3.Thông qua việc giám sát tương tác với khách hàng hiệu quả, doanh nghiệp dễ dàng đánh giá nhu cầu của người mua cũng như thuận lợi trong việc gọi ra để quảng cáo, giới thiệu những sản phẩm mới.

dịch vụ tổng đài 24/7

Nghiên cứu chỉ ra rằng, nếu doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm ngay thời điểm khách hàng mong muốn nhất, tỉ lệ bán hàng thành công có thể lên tới 70%. Tuy nhiên, để chạm tới con số này, doanh nghiệp lại phải đối mặt với một vấn đề trăn trở là xây dựng tổng đài 24/7 cũng như việc thuê nhân viên vào ban đêm sẽ phát sinh chi phí rất cao. Vấn đề này thực tế có thể giải quyết đơn giản nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổng đài 24/7 của các bên cung cấp dịch vụ. Với một tổng đài có sẵn cùng đội ngũ agents đã được đào tạo bài bản, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí vừa phải nhưng lại thu được lợi nhuận ở mức tối ưu.

Chắc chắn thông tin về việc xây dựng dịch vụ tổng đài sẽ có ích với doanh nghiệp, và tạo một cơ hội đáng giá để doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt tuyệt vời không chỉ trong việc kinh doanh mà còn trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

G-Office với thương hiệu Dịch Vụ Văn Phòng hàng đầu Việt Nam, cùng với các gói dịch vụ đi kèm như, Số fax dùng chung – Số fax riêngTổng đài riêng – Số điện thoại riêngHộp thư thoạiChuyển tiếp cuộc gọi (call forwarding), Call center/ Contact Center sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho quý vị.

 Tổng đài call center chuyên nghiệp, Hệ thống định tuyến thông minh, quản lý chiến dịch. Báo cáo, phân tích chi tiết, mạnh mẽ, tích hợp CRM.

Liên hệ : 028 222 029 00 để biết thêm chi tiết

 

TOP