Liên hệ

Thuê văn phòng làm việc giải pháp kinh tế cho Doanh nghiệp

Để có một  nơi làm việc thuận lợi với giá cả đất đai ngày càng tăng hiện nay đối với các công ti mới hiện nay đó là vấn đề  rất nan giải.Thuê văn phòng làm việc và văn phòng dịch vụ là một lựa chọn sáng suốt để giải quyết các vấn đề đặt ra đối với các công ty mới bước đầu phát triển .

Vậy văn phòng dịch vụ và những lợi ích của nó là gì?

Văn phòng dich vụ đã có ở ở các nước trên thế giới từ lâu và xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2006.Nó có tên tiếng Anh là Virtual Office.

Thuê văn phòng làm việc và văn phòng dịch vụ là lựa chọn ưu tiên của các công ty hiện nay vì nó đáp ứng các nhu cầu ,tiện ích trong nền kinh tế hiện hóa toàn cầu ngày nay.

Thuê văn phòng làm việc ở khu vực thuận lợi sẽ đưa đến cho các công ty những lợi ích bất ngờ.

  • Có các dịch vụ tiện ích như một văn phòng hoàn chỉnh

  • Khu vực sảnh sang trọng  với đổi ngũ lễ tân đã qua đào tạo với trình độ ngoại ngữ chuyên nghiệp.

  • Phòng làm việc ,họp thoáng mát rộng rãi ,tiện nghi.

workstation

Với G-Office đem đến cho bạn sự tin cây với thái độ làm việc chuyên nghiệp về dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc hiện nay.

Thuê văn phòng làm việc và đặc biệt là văn phòng dịch phụ sẽ lựa chọn phù hợp để tiết kiêm được nguồn tài chính cho bạn khi mới bắt đầu khởi nghiệp với các điều kiện thuận lợi để có được giấy phép kinh doanh tại kh vực trung tâm thành phố .

Với nơi làm việc thuận lợi tập trung các điều kiên phát triển như trung tâm kinh tế tài chính ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thuê văn phòng làm việc tại www.goffice.vn công ty của bản sẽ giảm được nhiều điều bất lợi khi bước đầu khởi nghiêp

Chúng tôi cam kết đem lại các dich vụ bảo dưỡng ,làm mới cho văn phòng tốt nhất  cho bạn có thời gian phát triển công ti của mình.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải di chuyển nhiều nhưng bạn không có thời gian thì công ty chúng tôi có dịch vụ làm việc tại chỗ để đáp ưng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ cho thuê theo giờ ,ngày ,tháng đáp ứng mọi yêu cầu công việc của bạn ,chỉ cần có chiếc laptop bạn cũng có thể hoàn thành công việc của mình dễ dàng và hiệu quả tại G-Office.

Dịch vụ internet siêu tốc:wifi, mạng kết nối với nối với mọi thiết bị làm việc cần thiết đã có sẵn, sẽ đem  đến cho bạn sự tin cậy chu đáo cho các công ti khi đến với chúng tôi.

_MG_4054

Đối với các công ti vừa và nhỏ vấn đề tài chính và thuê văn phòng rất khó khăn G-Office sẽ giải quyết giúp bạn .Với chi phí phù hợp bạn cũng có thể thuê được một văn phòng với đầy đủ :tủ,bàn,ghế. Các thiết bị internet truy cập mạnh.thuận lợi cho công việc của bạn với mọi khu vực làm việc.

Văn phòng dich vụ sẽ đem đến cho công ti của bạn môt phong cách làm việc hiện đại và tin cậy  với các đối tác trong và ngoài nước với đội ngũ lễ tân đã thông qua đào tạo chuyên nghiệp .Nằm ở khu vực tập trung các yếu tố phát triển cho công ty của bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

TOP