Liên hệ

Văn Phòng Chia Sẻ Giảm Tối Đa Chi Phí

Đâu là khách hàng tiềm năng của cầu thị trường cho thuê văn phòng chia sẻ ?

Sức cầu thị trường này đang có xu hướng như thế nào? Cả 2 nhóm đối tượng đều đang lên đáng kể, cạnh tranh trong kinh doanh và có canh tranh cả trong việc tìm kiếm được một vị trí văn phòng đại diện tốt nhất và phù hợp để quảng bá cũng như giới thiệu doanh nghiệp đến thị trường và người dân. Đối tượng thuê van phong chia se bao gồm khách nước ngoài thuê văn phòng đại diện đăng kí hoạt động ở Việt Nam.

Đó là các công ty nước ngoài chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm, công nghệ thông tin và phần mềm và số lượng thuê văn phòng đại diện lên tới khoảng 70% do Việt Nam đang có sự thu hút của tăng trưởng kinh tế, gia nhập WTO cùng với sức nóng của một thị trường với trên 90 triệu dân. Một thị trường hết sức tiềm năng.

Và 30% còn lại đến từ các doanh nghiệp và cá nhân trong nước. Có thể là doanh nghiệp đang hoạt động hiện tại, doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, doanh nghiệp mới mở với mong muốn và thế mạnh về tài chính họ tiến công vào thì trường và thuê văn phòng ở tp.HCM làm văn phòng đại diện. Sức cầu thị trường này đang có xu hướng như thế nào?

Cả 2 nhóm đối tượng đều đang lên đáng kể, cạnh tranh trong kinh doanh và có canh tranh cả trong việc tìm kiếm được một vị trí văn phòng đại diện tốt nhất và phù hợp để quảng bá cũng như giới thiệu doanh nghiệp đến thị trường và người dân. Nhưng rõ ràng có sự khác biệt ít nhiều về nhu cầu cũng của 2 nhóm đối tượng  khách hàng tiềm năng trong thị trường thuê văn phòng tp.HCM này.

Và G-OFFICE đã nắm bắt được cái cốt lõi của từng phân khúc thị trường để cung cấp được văn phòng cho thuê quận 1 một cách tốt nhất.

TOP