Liên hệ

Lợi Ích Của Văn Phòng Chia Sẻ

Áp dụng cho mỗi loại hình kinh doanh khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ  mang lại những hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

 

window

 

Doanh nghiệp  “Branch for Small to Mid-Sized businesses”việc thành lập một chi nhánh hoặc chọn một địa điểm tại thành phố để mở các cuộc họp cũng là điều băn khoăn bởi lẽ quy mô công ty nhỏ, số vốn để đầu tư cho các trang thiết bị, đội ngũ nhân viên cùng hệ thống thông tin sẽ không có nhiều.

Hay với “Home-based businesses or mobile professionals”những cá nhân làm việc tại nhà hoặc tính chất công việc phải di chuyển nhiều, họ thường  không có xu hướng bỏ nhiều chi phí để xây dựng một văn phòng cố định.

Giải pháp văn phòng chia sẻ: là sự kết hợp của truyền thông trực tiếp từ xa và các dịch vụ hỗ trợ cho phép người dùng giảm chi phí văn phòng truyền thống trong khi vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp.

 

G-Office đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ số 1 tại Việt Nam, Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các tiện ích đáp ứng từng nhu cầu cho từng doanh nghiệp:

-       Địa chỉ kinh doanh: vị trí nằm tại trung tâm Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, là lựa chọn đầu tiên khi doanh nghiệp muốn đặt văn phòng giao dịch với khách hàng, đối tác và các cơ quan thuế…đặc biệt thích hợp với doanh nghiệp cần thuê văn phòng tphcm

-      Hệ thống Audio Conference : Cho dù đang ở đâu, khách hàng của G-Office đều có thể sử dụng dịch vụ hội thoại miễn phí, độc đáo chỉ có tại G-Office.

-      Internet tốc độ cao, Wifi: Mạng Internet băng thông rộng được lắp đặt hoàn thiện với dung lượng đường truyền 6Mbps sẵn sàng phục vụ. Mạng Wifi được phủ kín tại G-Office, Bạn có thể thoải mái kết nối miễn phí internet ở bất cứ địa điểm nào với Laptop hay điện thoại di động.

-       Máy Photocopy, máy in, máy Fax: Bạn không cần bỏ ra một số tiền quá lớn để mua máy. Không cần lo lắng khi máy bị hư hỏng, khi giá mực quá cao. Không cần tìm kiếm kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng máy hàng tháng. Nhưng bạn vẫn có một chiếc máy Photocopy, máy in và máy Fax (dùng chung) với tính năng mạnh phục vụ cho công việc kinh doanh của mình

-       Khu vực tiếp khách chung: Khu vực tiếp khách chung là một tổ hợp gồm những khu vực chức năng như: lễ tân, khu tiếp khách, đọc báo, quầy nước uống tự phục vụ… được trang trí với tính thẩm mỹ cao và tạo nên cảm giác thân thiện. Nhân viên lễ tân phục vụ văn minh, chuyên nghiệp.

-       Nước uống (trà, cà phê, nước lọc): Quầy tự phục vụ miễn phí cà phê, trà, nước lọc. Bạn cũng có thể yêu cầu phục vụ. Nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

 

Business handshake

TOP