Liên hệ

G-Office – Giải pháp văn phòng chia sẻ.

Bạn cần một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet, trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị truyền hình (video/ audio conference)……

Bạn cần đặt văn phòng sang trọng và hiện đại tại trung tâm thành phố, tiện lợi cho việc giao dịch với đối tác.

Bạn cần có những nhân viên giỏi, tiếp xúc với khách hàng hay trả lời các cuộc điện thoại một cách chuyên nghiệp.

Nếu Công ty của Bạn có vài chục nhân viên làm việc tại văn phòng thì việc thuê hẳn một văn phòng là cần thiết. Bằng không sẽ là gánh nặng nếu chọn giải pháp thuê một văn phòng ngay tại trung tâm Quận 1. Một giải pháp khác tin cậy khác và cũng là điều  mà Bạn mong đợi:

G-Office – Giải pháp văn phòng chia sẻ.

Khi nhắc đến khu vực quận 1 tại TPHCM, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến địa điểm khan hiếm, giá cả đắt đỏ và doanh nghiệp mình không đủ khả năng tài chính để thuê lâu dài. Nếu bạn cũng đang có những phân vân như vậy thì hãy yên tâm vì đã có dịch vụ văn phòng cho thuê quận 1 của G-Office. Đến với G-Office, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn dù bạn là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ, nhiều nhân viên hay ít nhân viên; dù bạn thuê văn phòng quận 1 dài hạn hay ngắn hạn,…Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi tiếp đối tác, khách hàng hoặc làm việc tại các địa điểm văn phòng cho thuê của G-Office.

van phong chia se

G-Office văn phòng cho thuê Quận 1 đẳng cấp nhất!

TOP